Dự án: Chung cư five star garden  Vị trí dự án: Số 2 Kim Giang

Giá: Chỉ từ 27tr/m2

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN FIVE STAR GARDEN

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đại Kim và Công ty Đầu tư Quan hệ Quốc tế – Ciri ( 2 công ty thành viên của tập đoàn GFS ) hợp tác đầu tư.

Tên dự án: Chung cư Five Star Garden hay Chung cư five star kim giang

Địa chỉ: Số 2 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Tổng diện tích đất xây dựng: 12.674 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 156,660 m2. (gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng nổi, 2 tầng hầm chia làm 4 block)

II. TỔNG QUAN DỰ ÁN FIVE STAR GARDEN

Dự án Fives Star Garden được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm chia là 4 block. Trong đó từ  tầng 1-5 trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê, từ tầng 6 trở lên là khu căn hộ chung cư cao cấp.  Tọa lạc tại số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án Chung cư Fives Star Kim giang khớp nối giữa khu vực đô thị mới với khu dân cư hiện có, đảm bảo phát triển ổn định bền vững cho những cư dân sinh sống tại đây. Chung cư số 2 Kim Giang khai thác tối đa hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và nâng cao đời sống dân cư khu vực 

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN FIVE STAR GARDEN

Five Star Garden nằm tại trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài ( đường quy hoạch mặt cắt 25m ), cách đường vành đai 3 khoảng 400m và đường Ngã Tư Sở 1.2 km. Từ Five Star Kim Giang dễ dàng kết nối trung tâm thủ đô hà nội ( 5km ) và đô thị mới phía tấy thành phố ( 5km ). Trong tương lai gần trục đường Khương Đình và con đường nối với vành đai 3 được hoàn thiện cư dân của Five Star Garden sẽ tận hưởng một hệ thống giao thông quy hoacwh và thuận tiện cho việc di chuyển.

Thiết kế của Chung cư Five Star Garden gồm 2 tòa cao 30 tầng tong đó mỗi tòa có 2 tầng hầm:

  -Tầng 1: Diện tích 11900m2 dành cho 570 vị trí để ô tô, 830 vị trí để xe máy

 – Tầng 2: Diện tích 11900m2 dành cho 570 vị trí để ô tô, 830 vị trí để xe máy

 – Tổng số xe tại hai tầng hầm là: 1140xe ô tô và 1660 xe máy

 – Mặt bằng tầng 2-3: Diện tích mỗi sàn 4385m2 được bố trí làm trung tâm bên ngoài tòa nhà.

– Mặt bằng tầng 4: Diện tích 6030m2 được bố trí làm văn phòng cho thuê.

 – Diện tích một sàn 4900m2 chia làm bốn Block: A-B-C-D

VI. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ FIVE STAR KIM GIANG

Giờ đây ai cũng thích sống một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và tinh thần để có thể làm việc tốt nhất cũng như đạt được những mục tiêu trong cuộc sống thì chung cư five star garden đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đề ra, với các tiện ích cơ bản như khu vui chơi, mua sắm , phòng tập Gym, aerobic chất lượng quốc tế, bên cạnh đó là các khu vui chơi lành mạnh cho trẻ em hay khu vực nhà trẻ đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bạn có phải là người yêu thích internet hay cập nhật tin tức qua màn ảnh tivi thì ở đây, ở chung cư số 2 kim giang này đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với tốc độ internet cực cao, truyền hình cáp full HD,hệ thống điện thoại bàn được lắp 100{ce183608d40b8012faa43eaf8ad5c141b90a256c8c6a258b43944c68dc95ad79} cho các căn hộ tại Five star Garden, ngoài ra các tiện ích trong căn hộ cũng đã đầy đủ.

Hệ thống an ninh cao cấp, với người trực 24/24 ngoài ra hệ thống camera được lắp đặt khắp nơi đề phòng kẻ gian cũng như hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia,được các cơ quan nhà nước kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng

Hệ thống thoát hiểm nhanh chóng trong những trường hợp xấu sảy ra cũng như hệ thống tháng máy cao cấp tốc độ cao và độ an toàn cũng cực kỳ cao.Chung cư five star garden là một trong những chung cư giá tốt cũng như được xếp trong những chung cư tốt nhất hiện nay tại miền bắc hay cụ thể hơn là tại Hà Nội. Với mức ưu đãi cực kỳ cao bên cạnh đó là hỗ trợ vốn tối đa từ các ngân hàng liên kết với chúng tôi.

Nguồn: Đất Xanh Miền Bắc

Dự án liên quan