Xuân mai Complex chưa bao giờ giảm nhiệt


Sáng thứ 7 ngày 24/3 vừa qua tại văn phòng bán hàng Dự án Xuân Mai Complex  thuộc khu đô thị Dương Nội Hà Đông đã diễn ra buổi mở bán vô cùng náo nhiệt, thu hút hơn 100 khách hàng tới tham dự. Mặc dù diện tích của văn phòng có hạn, rất nhiều khách hàng đã phải đứng nhưng vẫn không có ai bỏ về và kiên trì tham dự đến phút cuối. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, thấu hiểu cặn kẽ dự án đã tạo dựng cho khách hàng sự yên tâm tin tưởng và hài lòng góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ vượt xa ngoài mong đợi. Căn hộ C 47m vuông 2 phòng ngủDự án có các căn hộ với diện tích giao động từ 49 đến 80m từ 2 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn:Với sức hút từ vị trí vàng khu vực phía Tây thủ đô, cộng thêm việc ứng dụng công nghệ xây dựng tấm tường Acotex  hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay vào thi công tạo nên chất lượng công trình vô cùng bền vững, tối ưu hóa công năng sử dụng, tiện ích nội ngoại khu phong phú đồng bộ. Chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đã cho ra nhiều dự án đi vào hoạt động, đồng thời giá cả vô cùng hợp lý phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ. Buổi mởi bán đã thành công tốt đẹp và đã có rất nhiều căn hộ tìm được chủ nhân.

  • Chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ khi không vay ngân hàngĐặc biệt, khách hàng giao dịch thành công trước 31/3 sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn:Căn hộ 68m vuông Căn hộ 63m vuông
  • Chiết khấu ngay 15 triệu đồng vào giá trị căn hộ khi khách hàng đặt cọc trước ngày 31/3Căn hộ 80m vuông
  • Hỗ trợ gói lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm

Hãy đến và đăng ký tìm hiểu dự án Xuân Mai Complex ngay khi bạn đang có ý định tìm cho mình một căn hộ bền, đẹp, đầy đủ tiện ích mà vẫn không kém phần sang trọng hiện đại.

Nguồn: Đất Xanh Miền Bắc

Từ khóa

Tin liên quan